khach-hang-may-in-a3-2  3D Block - may in a3

Công ty tnhh 3D.BLOCK

Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công kiến trúc, trang trí nội thất, ngoại thất, địa bàn hoạt động rộng rãi trong thành phố Hồ Chí Minh và có trụ sở chính tại khu đô thị mới NAM SÀI GÒN – PHÚ MỸ HƯNG.

Chính thức hoạt động từ tháng 05 năm 2007, đến nay 3D Block đã tạo dựng được một vị trí nhất định trong thị trường xây dựng, trang trí nội thất. Với hàng trăm công trình lớn nhỏ các loại được định hướng mục tiêu là khách hàng, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, tính công năng, tính thẩm mỹ cộng với giá cả phải chăng, công ty 3D Block đã khẳng định được mình, có được niềm tin từ khách hàng và đang tiếp tục phần đấu để ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế trẻ, năng động, được đào tạo bài bản là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Kết hợp yêu cầu của khách hàng với kỹ thuật vẽ hiện đại, chi tiết và tiến bộ nên thời gian lên phối cảnh được rút ngắn, giúp quí khách dễ dàng lựa chọn, so sánh các phương án và nhanh chóng quyết định cho căn nhà của mình.

Điểm đáng tự hào là mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều có một nét riêng, độc đáo gắn với đặc điểm của chủ nhà. Chúng tôi có được điều này là do nắm bắt được tâm lý, nguyện vọng và nghiên cứu “phong cách” của khách hàng. Việc đó giúp khách hàng có được sự hài lòng và chúng tôi có được niềm vui khi “giúp bạn có được ngôi nhà mơ ước”.

Kỹ thuật thi công tiến bộ với lực lượng lao động năng nổ, nhiệt tình cũng là yếu tố thành công mà chúng tôi có được. Nhân viên tận tâm, nhanh chóng thực hiện yêu cầu công việc từ khâu tiếp xúc khách hàng, ghi nhận thông tin đến khâu cung ứng vật tư, tiến hành thi công và bảo trì sản phẩm.

Khách hàng

Thông tin

Thông tin liên hệ

- ĐC: 91/38/3 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, TPHCM
- Số ĐT: 093.202.1116


Thông tin chuyển khoản:

- Ngân Hàng VIETCOMBANK (chi nhánh Bến Thành)
+ Tên tài khoản: NGÔ SĨ TÚ
+ Số TK: 0331003830437