Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Gia

 

Công ty kiến Gia chuyên tư vấn thiết kế các công trình công cộng -Nhà ở. Sản phẩm của Kiến Gia  rất đa dạng, bao gồm Ngoại – nội thất cho nhà ở, văn phòng, khách sạn, showroom, hội trường, quán bar, biệt thự, ….Đã kết nối các dịch vụ của công ty thành một dây chuyền khép kín tư vấn – thiết kế – trang trí nội thất và cung cấp các sản phẩm trang  trí nội, ngoại thất và xây dựng.

 

Kiến Gia luôn là người bạn đồng hành với mọi gia đình, luôn phát triển và luôn mang lại niềm vui cho các bạn. Đa dạng và phong phú về chủng loại, tiện nghi và thoải mái khi sử dụng ngay cả những không gian chật hẹp – với những thiết kế dành riêng cho căn nhà của bạn – vẫn cho bạn thoải mái nhất.

Kiến Gia luôn lấy phương châm "hạnh phúc và niềm vui của khách hàng làm nghị lực phấn đấu cho tập thể công ty". Đến với Kiến Gia – khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, hãy cảm nhận sản phẩm của Kiến Gia ngay từ lần đầu tiên.

Chúng tôi quan niệm rằng, mỗi căn nhà mỗi công trình của khách hàng là kỳ vọng, tâm huyết, công sức, của cả đời họ, gia đình họ. Vì vậy, chúng tôi phải sáng tạo và chăm chút thật kỹ lưỡng với tiêu chí tạo ra các không gian sống, giải trí, làm việc thoải mái, sang trọng và tiện nghi.

Ai cũng muốn làm cho căn nhà mình đẹp hơn!? Đẹp mà đơn giản, đẹp mà tiện dụng, đẹp mà bền bỉ và một điều quan trọng nữa đó là đẹp mà vừa túi tiền – Tất cả những điều trên các bạn chắc chắn sẽ có được khi đến với Kiến Gia. 

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc – Xây Dựng – Nội Thất

KIẾN GIA

 

 

Tên viết tắt :

KG Architect Corp

Tên đối ngoại :

Kien Gia Architecture – Construction – Interior Corporation

Địa chỉ :

462/37-Cách Mạng Tháng Tám-Phường 11-Quận 3

Điện thoại :

08-39931267   – 0913 61 95 62

Email :

tannambmt47@yahoo.com.vn                       tannamnhavui@yahoo.com                   Kiengia_corp@yahoo.com.vn

WebSite :

www.kiengia.net

Mã số doanh        nghiệp:

0309553828

 

 

Ngành nghề

KD :

Hoạt động thiết kế chuyên dụng: trang trí nội thất, thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp. Xây dựng nhà các loại; công trình đường bộ; công trình kỹ thuật dân dụng khác: công trình công nghiệp, đường thủy. chuẩn bị mặt bằng. Lắp đặt hệ thống điện; hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí (không hoạt động tại trụ sở). Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác: lập dự toán công trình, quản lý dự án, thẩm tra thiết kế. Thoát nước và xử lý nước thải (không hoạt động tại trụ sở). Hoạt động đo đạc bản đồ. Hoạt động tư vấn quản lý (trừ tư vấn tài chính – kế toán, pháp luật). Cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng. Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng, xây dựng; sắt, thép; tre, nứa, gỗ cây và gỗ chế biến; xi măng; gạch xây, ngói, đá, cát, sỏi; kính xây dựng; sơn, véc ni; gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh; giường, tủ, bàn ghế và đồ dùng nội thất; đồ điện gia dụng, đèn và bộ đèn điện. Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại (không hoạt động tại trụ sở). Ðại lý ./.

Khách hàng

Thông tin

Thông tin liên hệ

- ĐC: 91/38/3 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, TPHCM
- Số ĐT: 093.202.1116


Thông tin chuyển khoản:

- Ngân Hàng VIETCOMBANK (chi nhánh Bến Thành)
+ Tên tài khoản: NGÔ SĨ TÚ
+ Số TK: 0331003830437