Được thành lập từ năm 2000 với tâm huyết và lòng yêu nghề của một kiến trúc sư trẻ và đội ngũ nhân viên lành nghề, ADT đã không ngừng phát triển và nâng cao hệ thống quản lý, tạo hướng đi riêng và khẳng định thương hiệu cũng như phong cách thiết kế riêng của mình, để ADT được biết đến như một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trên 3 lĩnh vực chính: thiết kế, xây dựng, thi công trang trí nội thất. Cung cấp 1 dịch vụ toàn diện về thiết kế và thi công xây dựng, trang trí nội thất văn phòng- showroom và nhà ở.

Khách hàng của ADT đến từ các tập đoàn, công ty lớn hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Tài chính (Dragon Capital), Mỹ phẩm (Debon, Hal's), Điện tử (LG), Sản xuất kinh doanh xe hơi (Mercedes-Benz), Ngân hàng (ACB), Dầu khí (PV oil), Hóa phẩm (Johnson & Johnson), Nhà hàng (Đồng Dao), Địa ốc- Thức phẩm- Chứng khoán (Kinh Đô, Thăng Long) …. và đặc biệt hơn cả là nhà ở của các DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT.

Với phương châm "ADT CÙNG BẠN THỂ HIỆN SỰ THÀNH CÔNG", lắng nghe, thấu hiểu và cùng bạn thể hiện, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng những không gian sống và làm việc không chỉ sang trọng, thân thiện mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp.

Các thương hiệu của ADTDecor:

Thiết kế và thi công Nội Thất Nhà ở: Biệt thự, Căn hộ cao cấp, Nhà Phố …

Thiết kế và thi công Nội Thất Văn Phòng.

Thiết kế và thi công Nội Thất Showroom.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty Thiết Kế Nội Thất ADT VPĐD : 46 Nguyễn Ngọc Lộc (Ngô Quyền nối dài)- phường 14- Quận 10- Tp.HCM
ĐT : 08. 62906018 Fax : 08. 62906017 Hot line : 0903 033 717
Email : hanh@adtdecor.com.vn

Khách hàng

Thông tin

Thông tin liên hệ

- ĐC: 91/38/3 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, TPHCM
- Số ĐT: 093.202.1116


Thông tin chuyển khoản:

- Ngân Hàng VIETCOMBANK (chi nhánh Bến Thành)
+ Tên tài khoản: NGÔ SĨ TÚ
+ Số TK: 0331003830437