Công ty TNHH Tinh Kỳ là một trong những nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật cơ điện công trình, chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị điều hòa không khí, thông gió, hệ thống báo cháy, điện động lực, chiếu sáng, hệ thống điều khiển tự động và hệ thống cấp thoát nước cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Thiết bị điều hòa không khí, thông gióCác hệ thống và dịch vụ chuyên môn chúng tôi cung cấp gồm:

  • Hệ thống báo cháy, điện động lực, chiếu sáng
  • Hệ thống điều khiển tự động
  • Hệ thống cấp thoát nước cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Đồng thời, Công ty còn là đại lý mua bán, phân phối sản phẩm của các thương hiệu máy điều hòa không khí uy tín trên thị trường hiện nay như: Carrier – Daikin – Gree – LG – Media – Mitshubishi – Nagakawa – Reetech – Toshiba – Trane –  York …

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, các công tác chế tạo, thi công, lắp đặt luôn được Công ty chúng tôi thực hiện theo phương thức chuyên nghiệp nhất, đồng thời, tuân thủ nghiêm ngặt các qui định:

  • Công tác tổ chức thi công: TCVN 4055-85
  • Công tác thi công điện: 20TCVN 25-91
  • Công tác thi công nước: Quy phạm thi công và nghiệm thu TCVN 4519-88
  • Công tác hoàn thiện mặt bằng xây dựng: TCVN 4516-88
  • Công tác an toàn trong lao động: TCVN 4086-85 và qui phạm  kỹ thuật trong an toàn xây dựng TCVN5308-91 ban hành kèm theo quyết định số: 256/BXD/KHKT ngày 31/12/1990 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.
  • Catalogue, bản vẽ lắp đặt và hướng dẫn lắp đặt do nhà sản xuất cung cấp.
  • Các tiêu chuẩn quốc tế sẽ sẽ được tham chiếu và vận dụng phù hợp để bổ sung vào những nơi, hạng mục hoặc công tác mà các qui định cụ thể chưa đựơc thể hiện rõ trong các tiêu chuẩn Việt Nam, hoặc với mục đích nâng cao chất lượng cho công trình trên cơ sở không mâu thuẩn với các tiêu chuẩn và qui định hiện hành của Nhà nước. Các tiêu chuẩn tham chiếu có thể bao gồm các tiêu chuẩn như: IEC, AS, BS, ASHRAE, ASME, CIBSE, SMACNA, DW/142, v.v..

 

 

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành, Công ty chúng tôi mong muốn có nhiều cơ hội hơn nữa để được phục vụ, được lắng nghe ý kiến và tranh thủ sự ủng hộ, hợp tác lâu dài của Quý Khách hàng. Chúng tôi luôn lấy phương châm “Uy Tín – Hiệu Quả – Kinh Tế” làm kim chỉ nam cho mọi hành động của Công ty và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Khách hàng

Thông tin

Thông tin liên hệ

- ĐC: 91/38/3 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, TPHCM
- Số ĐT: 093.202.1116


Thông tin chuyển khoản:

- Ngân Hàng VIETCOMBANK (chi nhánh Bến Thành)
+ Tên tài khoản: NGÔ SĨ TÚ
+ Số TK: 0331003830437