Hướng dẫn mua hàng & thanh toán

Tại máy in A3 chúng tôi chấp nhận thanh toán khi nhận hàng trên toàn quốc.

– Trước đây khi khách hàng ở xa mua máy in của chúng tôi thường phải chuyển khoản trước rồi chúng tôi mới tiến hành gởi máy. Điều này gây ra trở ngại cho một số khách hàng lần đầu mua máy in tại mayina3.com. Hiểu được điều này hôm nay tại mayina3.com chúng tôi triển khai dịch vụ và chấp nhận thanh tóan khi nhận hàng. Quy trình như sau:

– Đối với khách hàng ở xa như các tỉnh miền Tây, Miền Đông, Miền Trung, Hà Nội….:

+ B1: Gọi điện vào số máy 093.202.1116 để được tư vấn thỏa thuận và đặt hàng. (Bạn có thể nhờ bạn bè hoặc người thân đến chổ chúng tôi để xem và test máy dùm bạn)
+ B2: Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và gởi hàng đến tận nhà hoặc tận công ty của bạn.
+ B3: Khi bạn nhận được hàng bạn vui lòng kiểm tra máy và thanh toán tiền máy in mà bạn mua cho nhân viên giao hàng.
+ B4: Sau khi đã nhận hàng và thanh toán tiền bạn vui lòng gọi điện cho chúng tôi 093.202.1116 để được hướng dẫn cách vận hành máy và hỗ trợ bạn cài đặt driver máy in. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn cài driver qua phần mềm hỗ trợ từ xa TeamViewer thao tác cài driver chỉ mất vài phút.

-Nếu trên máy tính của bạn chưa có TeamViewer thì bạn có thể tải về tại đây
-Bạn có thể tải driver máy in về tại đây

– Đối với khách hàng ở TP.HCM : Chúng tôi có kỹ thuật giao hàng tận nơi cho bạn xem tình trạng máy -> cài driver kết nối máy in cho bạn in test thử -> Nếu bạn hài lòng với chất lượng máy thì bạn mới chấp nhận mua máy và thanh toán cho chúng tôi.

Scroll to Top