Máy in A3 (đen trắng)

Dòng máy in A3 Chuyên dùng in bản vẽ AutoCad

– Các tiêu chí cần có của một máy in A3 dùng in bản vẽ AutoCad, bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thiết kế:

  1. Máy có hỗ trợ chế độ in bản vẽ AutoCad (tối ưu hóa các nét nhuyễn 0.05mm). Nét in rỏ ràng, sắc nét, khi in nét liền không bị mất nét đứt quãng.
  2. Vì máy tính PC, laptop để vẽ Cad thường là máy đời mới chạy hệ điều hành 64bit nên đòi hỏi máy in phải hỗ trợ Driver đa dạng cho các hệ điều hành từ củ đến mới nhất (Window XP 32bit đến Window 10 64bitMac OS)
  3. Thông thường khách hàng in hồ sơ bản vẽ thường in rất nhiều, thường in gấp, để tiện lợi hơn trong việc in hồ sơ in bản vẽ, đòi hỏi dung tích hộp mực máy in phải lớn chứa được nhiều mực mỗi lần nạp.
    Và một điều cực kỳ quang trọng là khi mỗi lần in hết mực, sau khi nạp mực lại thì hộp mực vẫn giữ được chất lượng bản in và nét in như ban đầu.
  4. Máy in có hỗ trợ in trực tiếp qua mạng nội bộ công ty (kết nối RJ45), không lệ thuộc máy chủ.
    (Máy in có thể cùng lúc đáp ứng nhu cầu in của nhiều người trong công ty, có người in bằng máy tính bàn PC dùng dây mạng, có người in bằng Laptop có WIFI. Việc kết nối máy in vào một máy tính làm máy chủ, rồi share ra các máy khác để in sẽ rất phiền phức và bất tiện. Nên máy in có hỗ trợ kết nối mạng qua cổng RJ45 sẽ rất tiện lợi cho  khách hàng trong quá trình in ấn)

Máy in laser A3 Canon lbp 3800 (3 khay giấy)

Hình máy in A3 Canon 3800 in bản vẽ AutoCad tại nơi khách hàng đang dùng [Best_Wordpress_Gallery id=”7″ gal_title=”Máy in A3 Canon 3800″] httpvh://youtu.be/gBlT50C7TMU – Đặc điểm của Máy in A3 Canon 3800 3 khay giấy là: không chip báo mực, nạp mực dễ dàng (không cần phải “đục” hoặt “tách” hộp mực), tốc độ …

Máy in laser A3 Canon lbp 3800 (3 khay giấy) Xem thêm.

May in a3 canon 3800

Máy in A3 Canon 3800

Máy in A3 Canon 3800 là model máy in A3 đặc biệt cho CHẤT LƯỢNG BẢN IN RẤT ĐẸP VÀ SIÊU NÉT, tối ưu nhất cho in bản vẽ thiết kế, in bản vẽ kỹ thuật AutoCad

Scroll to Top